TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

06/09/2023

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội khai trường 5/9 của cả nước. Sáng ngày 05/9/2023, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024.

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh khai giảng năm học 2023-2024

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Võ Văn Thưởng đã viết thư chúc mừng gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh trong cả nước. Thay mặt lãnh đạo trường, thầy Trần Ngọc Chương đã đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy Trần Ngọc Chương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư Chủ tịch nước

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Sở GD-ĐT Quảng Bình, của Huyện ủy, UBND huyện Quảng Ninh, năm học 2022-2023 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Phát huy những kết quả được, khắc phục những khó khăn, thách thức, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu năm học đề ra.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học 2023 – 2024

Thầy Trần Ngọc Chương- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đến dự với Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 có sự hiện diện của các nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh và quà tài trợ cho Nhà trường.

Ông Trần Ngọc Diện - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và Bà Phạm Thị Khánh Hòa - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Agribank Nam Long trao học bổng cho học sinh

Ông Lê Quyết Chiến- Đại diện cựu học sinh khóa 1980-1983 trường cấp 3 Quảng Ninh trao học bổng cho học sinh và quà cho Nhà trường

Thầy Hà Xuân Cảnh đại diện hội khuyến học Nhà trường trao học bổng của Hội khuyến học huyện Quảng Ninh

Thầy Trần Ngọc Chương-Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng Quỹ điện gió B&T

Ông Lê Anh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty xăng dầu Quảng Bình và ông Trần Trung Kiên- Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà tài trợ cho Nhà trường và học bổng cho các em.

Trao thưởng cho “Học sinh 3 tốt” và học sinh đạt thành tích cao tại giải Thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thể hiện những tiết mục Văn nghệ đặc sắc mừng ngày khai trường.

Năm học 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh quyết tâm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra, nhằm từng bước đưa trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh vươn lên.