Banner top
Menu portal
Hiển thị thể loại
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm ngày thành lập trường

20/11/2022
13:36:00
39

        Sáng hôm nay, 19/11/2022, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Đây cũng là thời điểm trường tròn 20 tuổi (08/11/2002-08/11/2022).

Đến dự buổi Lễ Kỉ niệm, thầy giáo Trương Đình Thách, nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã có những lời chia sẻ, động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường luôn cố gắng. Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp, học sinh cũ của trường cũng dành những tình cảm ấm áp cho đội ngũ nhà giáo.

Trong buổi Lễ, học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc tái hiện quá trình phát triển của nhà trường, tình cảm thầy trò, bè bạn. Các em còn được nhận những món quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ, từ những học sinh cũ tri ân ngôi trường mình đã từng gắn bó.

Đặc biệt, nhà trường vinh dự được đón Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đến thăm và tặng quà. Cô Mai Thị Liên Giang, Phó Giám đốc sở đã phát biểu, ghi nhận sự nỗ lực của nhà trường về mọi mặt, động viên đội ngũ đoàn kết vượt qua khó khăn, luôn vững tin vào nghề để có những đóng góp nhiều hơn nữa.

Tự hào về ngôi trường tuổi 20, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nguyện tâm cố gắng để xây dựng nhà trường phát triển.

                                

                               

                               

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Địa chỉ: Hiền Ninh – Quảng Ninh – Quảng Bình
Email: thpt_nguyenhuucanh@quangbinh.edu.vn