Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh với cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ 3 năm 2021 Trần Châu Phong Nhã – Bí thư Đoàn trường

13/01/2022

Trần Châu Phong Nhã thư Đoàn trường

Cuôc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ 3 năm 2021 được Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 18/7/2021 - 15/10/2021. Đây sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện Tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn phong trào thanh niên, hưởng ứng cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ 3 năm 2021, Đoàn trường đã tổ chức phát động, phổ biến thể lệ cuộc thi tới tất cả các đồng chí đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn trong nhà trường.

Với niềm yêu thích môn Tiếng Anh sự năng động của tuổi trẻ, các cán bộ đoàn đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng đạt kết quả cao. Tiêu biểu như đồng chí Mai Thảo Nguyên - 11A, đồng chí Nguyễn Quyết Chiến - 12A… Bằng sự tự tin, lòng đam với môn học Tiếng Anh, đồng chí Nguyễn Quyết Chiến đã 03 tuần liên tiếp đạt giải nhất cấp huyện cấp tỉnh.

Đc Ngô Lê Duy - Bí thư Huyện đoàn trao giấy chứng nhận cho đc Nguyễn Quyết Chiến

Đ/c Ngô Lê Duy - HUV, thư Huyện đoàn trao giấy chứng nhận cho đồng chí Nguyễn Quyết Chiến

Việc hưởng ứng Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ III do Trung ương Đoàn tổ chức đã góp phần tuyên truyền, lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của cuộc thi đến đông đảo cán ̣, đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, từ đó khơi dậy niềm đam học tập tiếng Anh, nâng cao năng lực giao tiếp, ̉ dụng Tiếng Anh của cán ̣, đoàn viên, thanh niên trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.