Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

05/12/2021
14:44:00
41

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CÔNG TÁC THI ĐUA,

KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020\

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2020, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tiến hành Tổng kết năm học và phong trào thi năm học 2019 – 2020. Buổi Lễ tổng kết có mặt đầy đủ các thầy giáo, cô giáo; đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh của trường.

Năm học 2019 - 2020, vượt qua những khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19 đem lại, Nhà trường đã chủ động thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào do Bộ, Sở, Đoàn thanh niên phát động gắn với các đợt thi đua của ngành và Đoàn. Trong công tác dạy dọc, nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch dạy học, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục. Kết quả, năm học 2019 – 2020 trường có 03 em đạt giỏi học sinh giỏi cấp tỉnh, 01 em đạt giải Khuyến khích Hội thi KHKT cấp tỉnh, có 27 học sinh đạt học sinh giỏi toàn diện.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Bác Trần Văn Hùng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao thưởng cho học sinh giỏi năm học 2019 - 2020

          Tại buổi Lễ tổng kết, Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng trao quà cho các tập thể lớp, các giáo viên chủ nhiệm của các tập thể lớp dẫn đầu và tiến bộ vượt bậc trong phong trào học tập và rèn luyện.

Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các tập thể lớp và giáo viên chủ nhiệm các tập thể lớp dẫn đầu trong phong trào thi đua

Cũng trong buổi Lễ tổng kết năm học và phong trào thi đua năm học, Đoàn trường tuyên dương “học sinh 3 tốt” cấp trường cho 3 đoàn viên.

          Tại buổi tổng kết năm học và phong trào thi đua năm học 2019 – 2020, thay mặt Chi bộ, lãnh đạo Nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng biểu dương những thành tích mà thầy và trò trong nhà trường đã đạt được trong năm học, đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường ra sức phấn đấu, nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đưa trường ngày càng phát triển.

Quảng Ninh, ngày 16 tháng 7 năm 2020

 

Người viết tin: Trần Văn Phú

[Trang chủ]
Bài viết liên quan
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Địa chỉ: Hiền Ninh – Quảng Ninh – Quảng Bình
Email: thpt_nguyenhuucanh@quangbinh.edu.vn